TỔNG QUAN CÁC SẢN PHẨM

0

Chơn Thành với lợi thế về giao thông và quỹ đất rộng, Có thể nói Chơn Thành có vị trí địa lý rất thuận lợi với hai tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế. Đường Hồ Chí Minh nối Chơn Thành với Đức Hòa, Long An và các tỉnh miền Tây cũng đang được hoàn thiện. Trong tương lại Chơn Thành còn có tuyến đường sắt TP.HCM – cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn, cùng với các chính sách thu hút đầu tư hợp lý của tỉnh và địa phương.

Bên cạnh đó, Chơn Thành sẽ nổi lên là một huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước với nhiều dự án đầu tư khủng cùng nhiều khu công nghiệp như Chơn Thành 1, 2; Khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc hay nổi bật là Khu công nghiệp Becamex. Với số lượng khu công nghiệp ngày càng nhiều kéo theo là sự thu hút nguồn lao động lớn tại đây. Từ đó nhu cầu mua đất xây nhà hoặc mua nhà ở ngày càng tăng thuận tiện cho nhân công nơi đây khiến cho thị trường đất nền ở Chơn Thành, Bình Phước không ngừng tăng nhiệt.

Trong khi đó các dự án đất nền đúng quy chuẩn, đúng pháp lý đang hiếm dần. Công ty TNHH Tư vấn – Môi giới – Địa ốc Phú Long Phát tự tin là một trong những công ty dẫn đầu về pháp lý đất nền khu vực Bình Phước nói riêng và Chơn Thành nói chung.

                    (Ngã tư Chơn Thành – nơi giao thương buôn bán sầm uất Bình Phước)

Là một trong những công ty đi đầu về thị trường đất nền tại Bình phước nói chung và Chơn Thành nói riêng. Công ty TNHH Tư vấn – Môi giới – Địa ốc Phú Long Phát cam kết đem lại những sản phẩm có vị trí đẹp như: dự án 1/500 Chợ Quang Minh, hay nổi bật là dự án Tái định cư Becamex 10HA.

     (Dự án Tái định cư Becamex 10HA)                              (Dự án 1/500 Chợ Quang Minh (Đại Phú))

Bên cạnh những dự án có vị trí đẹp là cơ sở vật chất và tiện ích nội khu hoàn chỉnh nâng tầm giá trị bất động sản nơi đây.         

                                                     (Lắp đặt hệ thống điện cho toàn chợ Quang Minh)  

Đi cùng với vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện là pháp lý rõ ràng minh bạch từng nền, đây là một trong những thế mạnh trên thị trường của công ty với những công ty đối thủ. Với khả năng sinh lời ổn định qua các quý đối với từng vị trí khác nhau, đây là một trong những điểm sáng với những khách hàng có ý định đầu tư các khu vực này.

Một vài năm gần đây sản phẩm đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương ngày càng hiếm dần và giá cao ngất ngưởng. Thay vì đầu tư một số tiền lớn trong trung tâm thì có thể đầu tư được ba hay bốn sản phẩm ở vùng ven. Đây cũng là một sự lựa chọn rất tốt. Chính vì thế, Chơn Thành là một địa điểm đầu tư mà không ít khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương đã lựa chọn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên