Tổ chức hoạt động từ thiện ” Tết đến mọi nhà ” tại xã Nha Bích – Chơn Thành

0

Tết đến xuân về là dịp mọi người tạm gác lại những công việc, những bộn bề lo toan trong cuộc sống, để sum họp, quây quần bên gia đình, người thân của mình và cùng nhau đón chào những điều may mắn của năm mới. Công ty Địa ốc Phú Long Phát tổ chức hoạt động thiện nguyện “Tết đến mọi nhà” để hỗ trợ một phần nhỏ đến những hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mọi người có một cái Tết ấm no, sum vầy.

Được sự cho phép và ủng hộ của cán bộ quản lý xã Nha Bích, tập thể Ban quản lý cùng tập thể nhân viên Công ty Địa Ốc Phú Long Phát đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình những phần quà nhỏ như: mì tôm, gạo, tiền….chúng tôi thật hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười nở trên khuôn mặt rạng ngời của người dân nơi đây đúng thông điệp: CHO ĐI VÀ NHẬN LẠI như đã đề ra khi bắt đầu tổ chức hoạt động này.

Không chỉ quan tâm công tác xã hội bên ngoài, Công ty Địa ốc Phú Long Phát còn chú trọng chăm lo đến đời sống của các cán bộ nhân viên đang làm việc tại công ty. Khi có cán bộ nhân viên hoặc người thân không may mắc bệnh, tai nạn,…ban lãnh đạo công ty luôn động viên, thăm hỏi hỗ trợ một phần nào đó để giúp họ giảm bớt những khó khăn khi điều trị bệnh tật, ổn định cuộc sống để yên tâm công tác.

Trong thời gian tới, Công ty Địa Ốc Phú Long Phát mong muốn sớm thành lập quỹ từ thiện, hy vọng sẽ có được sự ủng hộ từ quý khách hàng và các nhà hảo tâm.

Nhờ những hoạt động thiết thực đó, hạt mầm nhân ái “Phú Long Phát” ngày càng lan tỏa và đã thu hút sự ủng hộ của đông đảo mọi người. Luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực của tập thể cán bộ nhân viên. Đặc biệt, nhiều cán bộ nhân viên sau khi tham gia thiện nguyện trở về còn tự nguyện đóng góp tiền, đồng thời vận động những người xung quanh cùng đóng góp, …để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên