27.4 C
Binh Duong
Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

Về chúng tôi

Đội ngũ và chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ

ĐỘI NGŨ VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Quý khách hàng. 
Công ty TNHH Tư vấn Môi giới Địa ốc Phú Long Phát được thành lập vào 2017 bởi chính Chủ đầu tư. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản khu vực Bình Dương, Bình Phước,… Với mong muốn mang lại cho khách hàng một kênh đầu tư tiện lợi và an toàn, lợi nhuận cao, làm cho khách hàng cảm thấy an tâm, thoải mái nhất. Trong 2 năm hoạt động, công ty đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt trên thị trường bất động sản vùng ven. Với nhu cầu sở hữu những nền đất đẹp, giá rẻ và tiềm năng luôn hiện hữu trong mỗi người. Và đặc biệt là với những nhà đầu tư đã từng đầu tư sinh lời từ thị trường BĐS. Chúng tôi đã xác định được hướng đi, thế mạnh để kinh doanh bên cạnh với lòng đầy nhiệt huyết của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty TNHH Tư vấn Môi giới Địa ốc Phú Long Phát sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất và cùng chia sẻ lợi ích với khách hàng. 
Tầm nhìn
Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững. Công ty phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam về phát triển thị phần đất nền giá rẻ, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư với pháp lý minh bạch và sinh lời cao tại khu vực Bình Dương, Bình Phước . 
Sứ mệnh
Chia sẻ lợi ích với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. 
Chế độ đối với nhân viên
Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình. Cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc thoải mái, tự do và cơ hội làm giàu cho bản thân, gia đình. 
Phúc lợi xã hội
Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng. Công ty muốn góp phần thúc đẩy sự gia tăng phát triển các khu dân cư, đô thị, mang đến cho xã hội những dự án an cư văn minh, xóa đi các khu nhà ở ổ chuột. Đồng thời góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội, tạo ra một nơi sống văn minh 
Giá trị cốt lõi
Thật: Phú Long Phát nêu cao khẩu hiệu “Nói lời thật – Làm việc thật”, vì thế công ty đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác và khách hàng Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Phú Long Phát luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống. 
Tài
Công ty hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến. Triết lý kinh doanh: Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, Phú Long Phát hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư. 
UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU
Với mong muốn khách hàng sở hữu một tài sản đích thực, một giá trị đích thực, góp phần nâng cao chất lượng sống, không gian sống của mọi khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ, đã và đang là người bạn đồng hành thân thiết của quý khách hàng, của mọi gia đình. Và dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu, mang đến giá trị tốt nhất của quý khách hàng.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, chúc quý khách sức khỏe và thành đạt!.