KHU TÁI ĐỊNH CƯ THỦY LỢI PHƯỚC HÒA 10HA

0

Becamex là Chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường Bình Dương và Đông Nam Bộ đã xây dựng nhiều Khu công nghiệp và đô thị lớn. Tất cả những nơi Becamex đặt chân tới đều đẩy giá Bất động sản cao do sự phát triển của nền kinh tế khu vực. Khu tái định cư Thủy Lợi Phước Hòa là một trong số những dự án đó.

NƠI AN CƯ LẠC NGHIỆP

Khu tái định cư thủy lợi Phước Hòa rộng 10HA là một trong nhũng khu tái định cư chính của Becamex đầu tư, được xây dựng với mục tiêu trở thành khu dân cư có đầy đủ tiện ích công cộng hiện đại, bao gồm khu vui chơi giải trí, trường học, nhà văn hóa,…

Một trong những đặc điểm nổi bật tại dự án tái định cư của Becamex chính là quy hoạch tổng thể mang tính chiến lược khác biệt, nhằm kiến tạo cho các cư dân tương lai một khuôn viên hợp nhất. Trường học, nhà văn hóa, công viên cây xanh cùng cơ sở vật chất hoàn thiện dành riêng cho cộng đồng cư dân tại đây.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 (Khu tái định cư 10HA mở bán giai đoạn 1)

TÁI ĐỊNH CƯ BECAMEX – TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Dự án 10HA có đường nội bộ 13m (bao gồm cả vỉa hè) rộng rãi cùng với đầy đủ các tiện ích cộng đồng và các khu vui chơi giải trí. Đây sẽ là nơi cư dân sống trong khu có thể nghỉ ngơi, thư giãn, luyện tập thể dục thể thao và sinh hoạt cộng đồng.

Đặc biệt, Dự án đã có sổ hồng riêng từng nền nên khách hàng có thể ký chuyển nhượng ngay trong ngày hoặc xây nhà ở ngay khi nhận sổ hồng. Yếu tố này không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn giúp tăng tính thanh khoản cho các khách hàng.

Một cuộc sống tiện nghi nhất cho toàn thể cộng đồng luôn được đảm bảo với những cơ sở vật chất và tiện ích hoàn hảo như hệ thống điện ngầm, xử lý nước thải có ngay trong nội khu. Các cư dân tương lai sẽ được hưởng tiện ích quy hoạch trong khu tái định cư này do chính Becamex xây dựng. Những cơ sở vật chất này sẽ phù hợp cho các nhu cầu của từng cá nhân, từng gia đình cũng như toàn cộng đồng.

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN TÁI ĐỊNH CƯ BECAMEX

Dự án tái định cư Becamex nằm liền kề Khu công nghiệp Becamex Chơn thành giai đoạn hai đang dần hoàn thành và đi vào hoat động như giai đoạn một .

Nằm ngay sát Quốc lộ 14 (khoảng 1km) dễ dàng di chuyển đến các tỉnh của khu vực Tây Nguyên – cửa ngõ giao thương quan trọng giữa Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên. Ngoài ra dự án còn nằm trên trục đường liên tỉnh  Minh Thành Bào Nam nối liền từ Chơn Thành về Phú Giáo- Bình Dương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên