CHỢ ĐẠI PHÚ – QUANG MINH

0

Chợ Đại Phú nằm trên địa bàn xã Quang Minh ( huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước ). Chợ được xây dựng ở vị trí ngay trung tâm xã Quang Minh, đối diện UBND, cách trường học 200m, cây xăng nằm liền kề chợ. Đây là dự án 1/500 được nhà nước cấp phép với hệ thống đèn đường, điện, vỉa hè, cây xanh đầy đủ.

Trong khu vực chợ, hầu hết gian hàng ở chợ đã được sử dụng để các tiểu thương kinh doanh các mặt hàng hải sản, rau củ quả, thực phẩm sống và chín, vải vóc các mặt hàng thời trang ….

(Tổng quan của chợ Đại Phú )

Dự án này có tổng diện tích là 11.970.90m2 trong đó tổng diện tích đất ở là 3665,95m2, diện tích đất công viên cây xanh và bãi xe chợ là 803,00m2, tổng diện tich đất thương mại dịch vụ lên đến 2080,40m2, đất hạ tầng kỹ thuật là 575,67m2, đất giao thông nội bộ là 4832,18m2 và đất giao thông đối ngoại là 13,70m.

Đây là chợ được cấp phép xây dựng, còn lại đa số là chợ tự phát. Hiện nay, hạ tầng giao thông xung quanh khu vực chợ đang dần được hoàn thiện và đồng bộ. Dự án nằm trên đường DT756B.

Đặt biệt, Chợ Đại Phú đã hoàn thành về mặt pháp lí với sổ sẵn từng nền, sẵn sàng ký chuyển nhượng sang tên ngay. Đồng thời công ty cũng hỗ trợ trả chậm 8 tháng với lãi suất 0%. Điều này rất phù hợp cho tất cả các khách hàng từ nhiều nguồn có nhu cầu đầu tư vào bất động sản.

Định hướng năm 2020, khi xã Quang Minh hướng đến đạt chuẩn nông thôn mới khiến đất ở thị trường còn nhiều tiềm năng, tăng giá trong tương lai, trong đó khu đất chợ Đại Phú. Nhiều người đến đây tìm hiểu mỗi ngày, thậm chí các nhà đầu tư từ TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,… đều về đây đầu tư. Điều đó cho thấy đây là dự án rất tiềm năng và phù hợp cho khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên