Doanh nghiệp về Bình Phước tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh

0

Ngày 23.12, UBND tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư và trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Hội nghị có sự tham dự của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, lãnh đạo các bộ, ngành, tổng lãnh sự, lãnh đạo các tỉnh trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và khoảng 400 đại diện doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình (ở giữa hàng đầu) về dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tại
Bình Phước. 

Hội nghị đã giới thiệu về môi trường, thế mạnh, các chủ trương, chính sách, pháp luật của tỉnh Bình Phước thu hút doanh nghiệp. UBND tỉnh Bình Phước đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 35 doanh nghiệp thực hiện 46 dự án (trong KCN Minh Hưng – Sikico 11 dự án; KCN Becamex – BP 15 dự án; 20 dự án hạ tầng cụm công nghiệp và ngoài KCN) với tổng vốn đăng ký đầu tư 46.276 tỷ đồng, tương đương gần 2 tỷ USD.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đánh giá cao và chúc mừng thành tựu của chính quyền, doanh nghiệp và nhân dân tỉnh Bình Phước trong phát triển kinh tế xã hội.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình nhấn mạnh, tỉnh Bình Phước cần tận dụng các lợi thế về vị trí địa lý, dư địa về kinh tế để thu hút đầu tư và phát triển. Đồng thời, các doanh nghiệp cần thực hiện đúng các cam kết đầu tư, giải ngân vốn đầu tư thực chất. Đẩy nhanh công tác thi công xây dựng, sớm đưa dự án vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng Thường trực cũng đề nghị các doanh nghiệp chấp hành nghiêm các quy định về bảo vệ môi trường, đề cao ý thức trách nhiệm với xã hội và cộng động; cùng chính quyền địa phương giúp đỡ các gia đình có công, đối tượng chính sách, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, người yếu thế trong xã hội.

Khánh thành đưa vào hoạt động, xuất lô hàng thịt gà đầu tiên của Tổ hợp nhà máy chế biến của Công ty TNHH CPV Food

Trong buổi sáng, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã dự Lễ khởi công Trung tâm thương mại Đồng Xoài. Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình cũng đã bấm nút khánh thành, đưa vào hoạt động, xuất lô hàng thịt gà đầu tiên của Tổ hợp nhà máy chế biến của Công ty TNHH CPV Food tại Lô B5 Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước.

Đây là nhà máy được xây dựng trên diện tích hơn 25ha, với tổng vốn đầu tư trên 250 triệu USD. Tổ hợp nhà máy được đánh giá xây dựng hiện đại, hoạt động sản xuất chăn nuôi khép kín từ trang trại đến chế biến và đưa sản phẩm tới bàn ăn cho người tiêu dùng.

         Nhà máy chế biến của Công ty TNHH CPV Food.

Nguồn: Báo Lao động.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên